Giá trị sống hấp dẫn trong chung cư Smart City

0
2120

Smart City công viên, đô thị xanh giữa trung tâm Hà Nội

Dự án tạo ra bầu không khí trong lành cùng không gian xanh thoáng đãng ngay tại trung tâm thành phố.

Lần đâu tiên một khu chung cư cao cấp ngay giữa lòng Hà Nội được có mật độ xây dựng cực thấp chỉ khoảng 26% khiến không gian của dự án vô cùng thoáng đãng. Ngoài ra cùng với hơn 70% diện tích còn lại được sử dụng cho việc xây dựng, quy hoạch các tiện ích nội khu.

Tiện ích trong khu chung cư xanh Smart City

Giá trị sống hấp dẫn trong chung cư Smart City

Điểm đặc biệt trong hệ thống tiện ích của chung cư Smart City là thiết kế các công viên mini với nhiều cây xanh, bãi cỏ và hồ nước tự nhiên trong lành. Chính vì thế dự án sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những cư dân mong muốn được tận hưởng một cuộc sống xanh, thanh bình ngay tại trung tâm thủ đô.

Điểm nhấn của Chung cư Smart City không chỉ dừng lại ở đó. Mỗi căn hộ trong Smart City đều là những căn hộ thông minh đầu tiên tại Việt Nam. Những tiện giờ chỉ thấy trên phim ảnh, hay gần đây mới chỉ có trong những biệt thự cao cấp sang chảnh.

Căn hộ thông minh Smart City

Những căn hộ thông minh tại Smart City sẽ giúp bạn có một cuộc sống tiện nghi và thoải mái hơn:

  • Các cánh cửa đều tự động đóng và mở khi chúng nhận diện được bạn là ông chủ của ngôi nhà.
  • Tự điều chỉnh độ sáng các bóng đèn điện khi bạn đọc sách, xem ti-vi hay đi ngủ.
  • Các thiết bị điện tử từ gia dụng đến giải trí trong ngôi nhà được điều khiển dễ dàng thông qua giọng nói hay Smartphone của bạn.
  • Đưa ra các cảnh báo các vật dụng có thể gây nguy hiểm cho trẻ em khi chúng có ý định sử dụng các vật dụng đó.
  • Tính năng an ninh như tự báo động khi có một người cố tình xâm nhập trái phép, tự động khóa trái cửa, báo cảnh sát,… luôn trong trạng thái sẵn sàng.

Trở thành công dân của Smart City bạn sẽ là những công dân của thành phố thông minh đầu tiên tại Việt Nam, Là những người đầu tiên được trải nhiệm một thành phố thông minh, hiện đại đến từng chi tiết nhỏ, trong từng căn hộ.

SHARE